เข้าถึงอุปกรณ์ทุกชนิดได้จากระยะไกล

1.4k

ให้คะแนนแอป

ถ้าคุณต้องทำงานทางไกล ไม่ว่าจะเป็นเพราะทำงานกับลูกค้าที่ต้องการผู้ช่วยทางเทคนิค หรือคุณต้องการเข้าถึงคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือที่ทำงาน คุณอาจต้องการซอฟท์แวร์ดีๆ ที่จะไม่มีปัญหาในงานของคุณ Pocket RDS เป็นซอฟท์แวร์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าอุปกรณ์อื่นได้จากระยะไกลได้แบบง่ายๆ

เครื่องมือแบบพกพานี้มีขนาดเล็กมาก ทำให้สามารถรันได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อินเทอร์เฟซของโปรแกรมก็เรียบง่ายมาก วินโดว์แรกจะช่วยให้คุณเข้าไปตั้งค่าทุกอย่างที่จำเป็นต้องทำเพื่อเซ็ตอัพการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว ซึ่งคุณจะสามารถสร้างเซอร์เวอร์ส่วนตัวที่มีสองพอร์ทและปลอดภัยด้วยพาสเวิร์ด หรือแค่ใช้อ็อพชันการเปลี่ยน IP เพื่อเข้าโดยตรงเลยก็ได้ถ้าคุณไม่ใช้สแตติกแอดเดรส Pocket RDS จะสตาร์ทเซอร์เวอร์อย่างอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณเปิดมันขึ้นมา

ที่คุณต้องทำเพื่อใช้โปรแกรมนี้ก็แค่แชร์หมายเลขเซอร์เวอร์ของคุณให้ลูกค้าหรือคนที่คุณต้องการช่วย และรอให้พวกเขาเชื่อมต่อ จากนั้นคุณก็จะสามารถเข้าใช้งานอุปกรณ์ของพวกเขาได้จากระยะไกล และเมื่อคุณเข้าสู่ระบบของพวกเขาแล้วคุณก็จะสามารถใช้งาน Pocket RDS ได้อย่างไร้ปัญหา เพราะมันทำงานไม่แตกต่างจากซอฟท์แวร์อื่นๆ เลย
Uptodown X